(C) Winx Club
(C) Rainbow Srl
Credit:
Idea & Style : WinxForever7000:
Songs:
Charmix song:
Enchantix song:
Fairy dust song:
Believix song:
Sirenix song:
Bloomix song:
Mythix song:
~~~~~
Facebook:
Instagram:
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).

© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: [email protected] . Xin cảm ơn! Chúng tôi sẽ xóa ngay sau khi nhận thông báo!

✔ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✔ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.
#winxclub #winxvietnam #винксклуб
#winxadventure
tags: winx bien hinh chia khung, winx bien hinh tat ca suc manh, winx bien hinh tat ca phep thuat chia khung

winx công chúa phép thuật, winx phần 7, winx phần 6, winx phần 5, winx công chúa phép thuật phần 8, winx phần 4, winx phần 1, winx club, công chúa phép thuật, Season 8, winx all transformations, winx all transformations split screen, Winx Club: All Full Transformations up to Cosmix in Split Screen, winx biến hình tất cả sức mạnh chia khung, bloom, musa, tecna, aisha, flora, stella, winx club songs, split screen, winx bien hinh chia khung, winx bien hinh tat ca suc manh chia khung

Xem Thêm Bài Viết Về Âm Nhạc Khác: https://midwesttomatofest.com/am-nhac

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/