Ngọc Lan – Cánh hồng bạc mệnh của nhạc việt (I Love Ngọc Lan)
Ngọc Lan (28 tháng 12 năm 1956 – 6 tháng 3 năm 2001) là một ca sĩ hải ngoại nổi tiếng. Không chỉ với giọng hát, cô còn được khán giả đặc biệt yêu mến vì khuôn mặt khả ái và tính cách nhút nhát, khiêm tốn của mình.
Ngọc Lan được cho là một trong những ca sĩ thành công và nổi tiếng nhất của nền âm nhạc Việt Nam sau năm 1975. Phong cách và lối trình diễn của cô không chỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng giới thưởng ngoạn mà còn góp phần ảnh hưởng đến các tiếng hát thuộc thế hệ trẻ sau này như Minh Tuyết, Y Phương, Lâm Thúy Vân.
Kênh I Love Ngọc Lan là kênh sẽ đăng tải những ca khúc hay nhất của ca sĩ Ngọc Lan biểu diễn. Hy vọng sẽ mang lại không gian yêu thích cho các bạn yêu mến nữ ca sĩ Ngọc Lan.
► Danh sách bài hát:

►Đăng ký kênh:
►Facebook:

►Như Là Kỷ Niệm – NGỌC LAN :
►Ngọc Lan May Productions:
►NGỌC LAN, KIỀU NGA:
►LIÊN KHÚC LAMBADA:
►NGỌC LAN, DON HỒ:

☞ Nhấn chuông 🔔 thông báo để nhận những video ra mới nhất nhé.
#ngoclan #haingoai #ilovengoclan
———————
© Bản quyền thuộc về BHMedia Corporation
© Copyright by BHMedia Corporation, ☞ Do not Reup

i love ngọc lan, ngoc lan, ngọc lan, ngoc lan dac biet, ilove ngoc lan, ngọc lan đặc biệt, ngoc lan nhac phap, ngọc lan nhạc pháp, nhac phap tru tinh, nhac phap loi viet, nhạc pháp, nhạc pháp lời việt, nhạc pháp trữ tình, ngoc lan hay nhat, ngoc lan hai ngoai, ngoc lan hai ngoai nhac phap, ngọc lan hải ngoại, ngọc lan hay nhất, nhac ngoc lan, nhạc ngọc lan, nhac phap ngoc lan, nhạc pháp ngọc lan, nhac phap hay nhat, ngoc lan tru tinh, tinh khuc ngoc lan nhac phap

Xem Thêm Bài Viết Về Âm Nhạc Khác: https://midwesttomatofest.com/am-nhac

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/