Module cảm biến độ ẩm đất HT195 là một phiên bản cảm biến độ ẩm đất với ngõ ra là relay, giúp việc sử dụng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể nối bất cứ tải nào mà không phải phụ thuộc vào việc kết nối vi xử lý như các loại cảm biến độ ẩm truyền thống. Module này có cách sử dụng đơn giản, bạn có thể điều chỉnh độ nhạy bằng biến trở được gắn trên mạch. Nếu bạn đang nghiên cứu hoặc thiết kế một thiết bị nào đó liên quan đến độ ẩm, ví dụ như lắp đặt hệ thống tưới tiêu tự động cho vườn cây, bồn hoa, giàn lan cảnh, hê thống trồng rau sạch… thì Module cảm biến độ ẩm đất HT195 là một sự lựa chọn tuyệt vời.
====================================================
Thông số kỹ thuật:
1. Điện áp: 5V
2. Kích thước: 3 x 1, 6 cm
3. Led đỏ báo nguồn, Led xanh báo độ ẩm
4 .Công suất tải output: 10A, 125-250VAC, 28-30VDC
Hãy đến với chúng tôi để có thể sở hữu Module cảm biến độ ẩm đất HT195 với giá rẻ nhất. Cam kết đổi trả trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi.
✪ Mua sản phẩm tại:
✪ Tham khảo các sản phẩm khác tại:
✪ Tham gia fanpage:
✪ Kênh Youtube:
Hỗ trợ khách hàng: Tel: 0979 466 469

© Các video trên kênh Vietnam Future Electronics đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Thân ái!

module cảm biến độ ẩm đất, cảm biến độ ẩm đất HT195, cảm biến độ ẩm đất có relay, cảm biến độ ẩm trong đất, cảm biến độ ẩm đất giá, module cảm biến độ ẩm đất HT195

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/