SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Đi xe giường nằm có buồng riêng không phải là điều quá xa lạ. Đi xe giường nằm lại có xe trung chuyển miễn phí càng không lạ. Nhưng đi xe mà có phòng chờ VIP với đầy đủ đồ ăn, thức uống và khách có thể ngồi bao lâu tuỳ ý trước giờ xe chạy thì có lẽ đây là lần đầu tiên Travip được trải nghiệm. Trong vlog này, hãy cùng Travip và Thỏ Hoàng trải nghiệm xe khoang giường nằm Royal của nhà xe Hà Sơn Hải Vân cùng phòng chờ VIP trước khi lên xe đi Lào Cai.

Về cách thức đặt vé, các bạn có thể ra mua vé tại văn phòng của Hà Sơn Hải Vân ở 270 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây cũng là nơi các bạn có thể chờ xe và sử dụng phòng chờ. Cách này hên xui vì mua vé sát giờ có thể không còn xe giờ ưng ý và ghế ngồi ưng ý.

Cách thứ 2 như Travip và Thỏ Hoàng làm là gọi điện đặt qua tổng đài 1900 6776, chọn giờ, chọn chỗ rồi ra văn phòng Hà Sơn Hải Vân trả tiền, lấy vé và nhận phiếu mời vào phòng chờ.

Cách thứ 3 là khi đến nơi hai anh em mới biết đó là tải app Hải Vân về và đặt vé trên app luôn, rất tiện lợi. Với app này các bạn có thể chọn giờ, chọn chỗ luôn. Nếu các bạn muốn đi xe như Travip và Thỏ Hoàng thì có thể chọn loại xe Royal 20 khoang giường nằm nhé!

#hasonhaivan #xegiuongnam #yeumaybay

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Yêu Máy Bay, travip, travel blogger, yêu máy bay, yeu may bay, du lịch, hạng thương gia, vietnam airlines, trải nghiệm chuyến bay, jetstar, jetstar pacific, vietjet air, vietjet, bamboo airways, hướng dẫn đi máy bay, hà sơn hải vân, xe giường nằm, xe buồng nằm, xe khoang giường, xe royal hà sơn hải vân, xe royal 20 khoang giường, xe đi lào cai, xe chất lượng cao đi lào cai, xe chất lượng cao đi sapa, xe giường nằm đi sapa, phòng chờ vip, phòng chờ hạng thương gia

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/