Link:
Khách sạn Golden Sea Đà Nẵng với lối thiết kế sang trọng, hiện đại và tiện nghi mang nhiều nét Phương Tây. Khách sạn cách Thành Phố Đà Nẵng không xa rất tiện lợi cho du khách trong việc mua sắm và tham quan. Ngoài ra bạn có thể viếng thăm Ngũ Hành Sơn, Vịnh Sơn Trà, biển Mỹ Khuê….một trong những địa danh rất nổi tiếng của Đà Nẵng.

Khách sạn Golden Sea đạt tiêu chuẩn 3 sao gồm 8 tầng với 63 phòng đầy đủ tiện nghi, tân trang và tráng lệ. Phòng Executive Suite and Deluxe có ban công để qúy khách có thể đón những làn gió mát hoặc nhìn cảnh vật, biển Mỹ Khê, Sông Hàn, Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Không những thế bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị Âu Á. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Đến với những con người thân thiện, bạn sẽ quên đi những giây phút muộn phiền để có những giây phút ấm áp giữa mọi người.

Vị trí

Khách Sạn Golden Sea khoản 10 phút lái xe đến phi trường Đà Nẳng khoản 9 km đến Ngủ Hành Sơn, khoản 3km đến vịnh Sơn Trà, khoản 500m đến Biển Mỷ Khê và cách phố cổ Hội An khoản 30 phút lái xe

Khách Sạn Golden Sea, golden sea da nang, khach san da nang, da nang hotel

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/