KCONCEPT STUDIO LÀ ĐƠN VỊ CHỤP ẢNH KHÁCH SẠN & RESORT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Kconcept là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh resort và nhiếp ảnh quảng cáo. Kconcept mong muốn là một phần trong cuộc cách mạng 4.0 về thương mại điện tử. Kconcept luôn luôn cập nhật và áp dụng những kỹ thuật mới nhất kết hợp với ý tưởng sáng tạo để nâng tầm sản phẩm và hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp Việt Nam và các hệ thống khách sạn.
Bí quyết gì giúp Kconcept tạo nên sự khác biệt trong kỹ nghệ chụp ảnh sản phẩm? Kconcept được nhen nhóm từ niềm đam mê của người sáng lập Khánh Vũ Quang từ năm 2010. Là một người say mê công việc nhiếp ảnh và có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc cho các hệ thống bán lẻ, setup các hệ thống dịch vụ trên khắp Việt Nam.
Với hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ Kconcept đã triển khai hơn 150 dự án chụp ảnh khách sạn và chụp ảnh resort trên khắp Việt Nam. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin với mọi yêu cầu khó tính nhất của mọi khách hàng.
CÁC KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN KCONCEPT ĐỀU ĐANG MONG MUỐN GÌ?
– Nâng tầm hình ảnh khách sạn, resort và hình ảnh thương hiệu
– Nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị bán phòng
– Chuyên nghiệp hóa việc xây dựng hình ảnh chuỗi dịch vụ
– Cần tư vấn về chiến lượng xây dựng hình ảnh và lộ trình triển khai.
CÁC DỊCH VỤ GIA TĂNG MÀ KCONCEPT LUÔN LUÔN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Tư vấn miễn phí định hướng xây dựng hình ảnh thương hiệu
Tư vấn miễn phí lựa chọn hình thức chụp ảnh sản phẩm phù hợp theo từng giai đoạn phát triển và mục đích sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả cao nhất.
Hỗ trợ xuất file theo kích thước tối ưu cho các trang OTA, web, facebook và các trang thương mại điện tử khác. Khách hàng nhận file về chỉ việc upload lên các kênh bán hàng ngay lập tức không cần thêm thao tác gì nên rút ngắn thời gian và tập trung vào việc bán hàng.
Hỗ trợ và tư vấn đổi tên file hàng loạt chuẩn seo để tối ưu thông tin cho kênh website

NHẬN NGAY BÁO GIÁ TỐT NHẤT NĂM 2020 HOẶC ĐĂNG KÝ LỊCH CHỤP TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ hotline: 0986986149 để được hỗ trợ tư vấn

amarinphuquoc, amarinresort, dulichphuquoc, phuquocresort, chụp ảnh phòng khách sạn, chụp ảnh quảng cáo khách sạn, chụp hình quảng cáo khách sạn, chụp hình resort, chụp hình khách sạn, báo giá chụp hình phòng khách sạn, báo giá chụp ảnh phòng khách sạn, báo giá chụp ảnh khách sạn, báo giá chụp hình khách sạn, báo giá chụp ảnh resort, báo giá chụp hình resort, chup anh khach san, chụp hình khách sạn phú quốc, chụp ảnh khách sạn sapa

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/