📍𝗖𝗛𝗜𝗟𝗟 𝗛𝗢𝗨𝗦𝗘 𝗯𝘆 𝘁𝗵𝗲 𝗯𝗲𝗮𝗰𝗵.
#ChillHouseByTheBeachPhuQuoc #PhuQuoc #MoonieFabulous

✨Địa chỉ homestay: Tổ 7, khu phố 9, đường Trần Phú, TT.Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

✨Nghe tên Chill House là mình đủ tưởng tượng ở đây “chill” như thế nào rồi ha 😆. Chill House thuộc kiểu homestay, có bãi biển đằng sau. Có rất nhiều loại phòng, phòng view biển và phòng không có view.

✨Moon chọn ở phòng Chill 11 có bãi biển ngay phòng nên có thể tắm biển bất cứ khi nào. Giá phòng này 800k/đêm với tiêu chuẩn 2 người 1 phòng. Tuy nhiên Moon đi 3 người nên Chill thu phụ phí thêm 100k tổng cộng 900k cho 3 người nhé. Chia ra thì quá rẻ luôn! Tuy nhiên giá này không bao gồm ăn sáng, vì ở Chill ăn sáng tự túc hichic. Ước gì Chill bổ sung thêm phần ăn sáng để bọn mình đỡ đi ra ngoài.

✨Phòng lại có thêm sân vườn, có ghế nằm ngắm hoàng hôn khá “chill”. Tiếc là hôm Moon đi trời quá mưa nên không có cơ hội ngắm hoàng hôn tiếc ghê.

✨Tuy có bãi biển nhưng cái cầu thang đi xuống biển làm Moon hơi sợ, cầu thang là một đường thẳng xuống chứ không phải xéo nên khó bước xuống 1 chút 😢. Ngoài ra biển này cũng khá nhiều đá nên mọi người đi tắm biển nhớ cẩn thận hen.

✨Trong phòng được dọn dẹp sạch sẽ và thơm, có đầy đủ đồ dùng cá nhân. Nằm trong phòng là cứ nghe sóng biển liên tục cảm giác đã lắm luôn.

✨Moon có đặt 1 set ăn tối cho 3 người. Set gồm các món như cồi sò, thịt ba chỉ, mực, tôm tít. Moon rất hài lòng với set ăn này, đồ tươi và siêu ngon luôn. Ăn xong 3 đứa đi không nổi luôn 😆😆. Giá 730k/set nhé. Tính ra cũng quá rẻ luôn á! Mọi người có thể order món ăn tuỳ thích nhé, các cô bếp sẽ tư vấn cho mọi người.

✨Tóm lại nếu như ai muốn tìm một khoảng lặng cho tâm hồn bình yên thì cứ ghé Chill House nhé. Sẽ không có tiếng ồn làm phiền không gian nghỉ ngơi đâu. Nếu có dịp chắc Moon cũng sẽ ghé lại đây hihi.

♥ Hãy kết nối với mình tại:
►Facebook :
►Instagram:
►Email: mooniefabulous@gmail.com
►TikTok: mooniefabulous

moonie fabulous, du lịch, phú quốc, chill house, chill house by the beach, biển, travel

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/