Hình ảnh thực tế Vinpearl Golf Land Nha Trang 22-7-2017
Vinpearl Nam Hội An- Đầu Tư Biệt thự nghỉ dưỡng- kênh đầu tư lợi nhuận 10%/năm- Nam Hội An- Biệt Thự Biển
Vinpearl Nam Hội An (Vinpearl Quảng Nam) một tổ hợp nghỉ dưỡng liên hoàn được Vingroup bắt đầu triển khai xây dựng 3/2017 và sẽ đi vào hoạt động 4/2018.
Vinpearl Nam Hội An là dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng, quy mô trên 200 ha, hội tụ đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm: biệt thự Vinpearl ; khách sạn 5 sao và sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế Vinpearl Golf; khu nông nghiệp công nghệ cao VinEco kết hợp du lịch; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…
Vinpearl Nam Hội An gồm có 2 giai đoạn, giai đoạn 1 là tổ hợp khu khách sạn, biệt thự, TT hội nghị, nhà hàng và Nông Nghiệp VinECO kết hợp tham quan, Vinpearl Land dự kiến hoàn thành vào ngày 30/3/2018. Giai đoạn 2 của dự án sẽ hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và mở rộng khu nghỉ dưỡng vui chơi, giải trí, sân golf, vườn thú Safari…và được hoàn thành vào năm 2019.

ĐẶC QUYỀN KHI SỞ HỮU BIỆT NGHỈ DƯỠNG VINPEARL NAM HỘI AN

➡ Trở thành CHỦ NHÂN của một căn biệt thự biển 5 sao chuẩn quốc tế, được thiết kế theo phong cách TÂN CỔ ĐIỂN sang trọng và tinh tế.
➡ Sở hữu một kênh đầu tư lâu dài với LỢI NHUẬN ổn định, với chính sách cam kết thuê lại 50 năm từ Chủ đầu tư: Nhà đầu tư được hưởng 85% lợi nhuận thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ / NĂM trong 10 năm đầu tiên.
➡ Cam kết HOÀN VỐN 100% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng sau 10 năm khách hàng đầu tư.
➡ CHIẾT KHẤU NGAY 25% vào Giá bán biệt thự khi Khách hàng không nhận cam kết tiền thu nhập trong 3 năm đầu.
➡ Khách Hàng chỉ cần 35% vốn ban đầu, tương đương khoảng hơn 4 tỷ để sở hữu VĨNH VIỄN & sinh lời TRỌN ĐỜI biệt thự 5 sao của Tập đoàn Vingroup.
➡ Được Ngân Hàng hỗ trợ vay 65% giá trị Biệt thự nghỉ dưỡng, Ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng đầu tiên. Năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/năm.
➡ Khách hàng được tận hưởng 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG SIÊU SANG/ NĂM trên toàn hệ thống biệt thự biển 5 sao của Vinpearl trên toàn quốc ( TẶNG 15 VOUCHER/NĂM)
➡ Sở hữu một tài sản có: GIÁ TRỊ GIA TĂNG THEO THỜI GIAN; LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI; KẾ THỪA CHO CON CHÁU;…
➡ Chủ đầu tư kí kết hợp đồng thuê biệt thự Lâu dài
➡ Sổ đỏ vĩnh viễn – Với người Việt Nam
➡ Sản phẩm nhận BÀN GIAO 4/2018
Hotline: 0986 230 793
11. Vị trí Vinpearl Nam Hội An
– Tọa lạc tại vùng kinh tế biển hàng đầu Quảng Nam, là bãi biển thuộc top 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và được mệnh danh là “hòn ngọc” của Quảng Nam với đường bờ biển dài, cát trắng, hoang sơ và trong lành.
2. Tổng thể dự án
– Tên dự án: Vinpearl Nam Hội An.
– Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup.
– Vị trí dự án: Nằm tại biển Cửa Đại, xã Bình Dương và Bình Minh trực thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam- Việt Nam
– Tổng diện tích đất: 200ha.
– Tổng vốn đầu tư cho khu nghỉ dưỡng: 5000 tỷ đồng.
– Quy mô dự án: Khu phức hợp nghỉ dưỡng liên hoàn đẳng cấp 5 sao. Bao gồm: biệt thự biển, khách sạn, Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế; khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco . . .
– Giá bán: Cực kỳ hợp lý, chỉ từ 12-20 tỷ/căn có diện tích từ 300 – 400m2, 80% view mặt biển.
– Thời gian bắt đầu thi công: 3/2017.
– Thời gian bàn giao: Dự kiến đến 4/2018
Tong-the-du-an-Vinpearl-Nam-hoi-an-GD-1
Phối cảnh Vinpearl Vinpearl Nam Hội An
Đặc biệt hơn cả, dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An lần này thiết kế xây dựng chỉ có 132 căn biệt thự biển, số lượng rất hạn chế tại 1 khu nghỉ dưỡng qui mô như này. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng với mật độ xây dựng chỉ ở mức trên 20% kiến tạo nên một không gian sống, nghỉ dưỡng thoáng đãng trong lành, đảm bảo sự riêng tư của các chủ biệt thự.

Diện tích toàn bộ khu vực Biệt thự là 21.6 ha. Trong đó:

– Loại 1 tầng 2 BR (Beach front): 16 căn.
– Loại 1 tầng 3 BR: 45 căn (15 căn Beach Access Villas, 30 căn Riverside).
– Loại 2 tầng 3 BR (Beach Access): 71 căn.

Tại đây 80% biệt thự nghỉ dưỡng có view biển tuyệt đẹp. Với thiết kế xây dựng biệt thự sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường (gạch, đá tự nhiên, ngói, gỗ) trong thiết kế nội thất, Hirsch Bedner Associates Pte Ltd sẽ tạo nên một trong những không gian sang trọng, riêng tư mà lại hòa hợp với thiên nhiên.

Đặc biệt, giá bán biệt thự Vinpearl Nam Hội An được coi là 1 dự án biệt thự biển giá hợp lý nhất của tập đoàn Vingroup tại thời điểm hiện tại khi tổng giá đang dao động từ 12-20 tỷ/1căn với diện tích 300-400m2. Ngoài ra, Khu phức hợp nghỉ dưỡng du lịch này cũng được đồng bộ tiện ích sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến đất 73.1ha.

Vinpearl Nam Hội An- Biệt thự nghỉ dưỡng- kênh đầu tư lợi nhuận 10%/năm
Đây được coi là một dự án trọng điểm nhất, đáng chú ý nhất, qui mô nhất của CĐT Vinpearl trong năm 2017, sau cơn sốt Vinpearl Phú Quốc năm 2016.
LH: 0886.64.64.88

Vinpearl Nam hội an- đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nam hội an, biệt thự biển nghỉ dưỡng nam hội an, nam hội an- biệt thự biển nghỉ dưỡng, đầu tư vinpearl nam hội an, Hình ảnh thực tế Vinpearl Golf Land Nha Trang 22-7-2017

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/