👉Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục Dragon Farm
🏡🏡🏡 Địa Chỉ: 873 Long Phước, Phường Long Phước, Quận 9 , Hồ Chí Minh
☎️☎️☎️ Điện Thoại: 028 3822 0230
💌💌💌 Email: [email protected]
🌎🌎🌎 Website: www.dragonfarm.vn

✅✅✅ KHÁM PHÁ “MÔ HÌNH NÔNG TRẠI” TẠI DRAGON FARM

⭕️⭕️⭕️Đến Khu du lịch sinh thái giáo dục Dragon Fram các em được trải nghiệm một cách chân thực và gần gũi nhất, một môi trường học tập toàn diện nhất. Hệ thống nông trại đa chức năng để các bạn có thể trải nghiệm một không gian đầy thú vị với mô hình thu nhỏ, tiếp xúc với việc làm nông qua các hoạt động thú vị như tát mương bắt cá, trồng rau – thu hoạch rau, chăm sóc vật nuôi…

🎯Các em học sinh được “mắt thấy, tai nghe, tay làm” cho nên hiểu biết và thực hành lao động ngay tại chỗ rất nhanh trong không khí phấn khởi, vui vẻ cùng những kiến thức bổ ích.

🎯Học tập kinh nghiệm sống thực tế: Đến với khu du lịch nông trại Dragon Farm các em được học hỏi thêm các kinh nghiệm thực tế như bắt cá, trồng rau,… mang lại những kiến thức bổ ích.

🎯Trải nghiệm tham quan mô hình vật nuôi: Xem, cho vật nuôi ăn:Bịt mắt bắt vịt, thăm bộ sưu tập gia cầm gà, vịt, nhặt trứng…

🎯Tập làm nhà nông: Cấy lúa, tát nước, bắt cá đồng, xới đất rồng rau, trồng nấm.. thu hoạch rau củ quả, thăm bộ sưu tập các loài cây, chèo thuyền, bắt cá… mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

💚💙💜“ CHƠI VUI VẺ ❤️🧡💛 – TỐT SỨC KHỎE” 💚💙💜
🔑🔑Với định hướng phát triển cả về trí tuệ, thể chất, cảm xúc và các kỹ năng xã hội cho trẻ, Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục Dragon Farm đã tạo ra một môi trường CHƠI VUI VẺ – TỐT SỨC KHỎE với thiết kế nhiều hoạt động trò chơi dân gian cho trẻ như bịt mắt bắt vịt, trò chơi nước, tắm mưa, đi cầu khỉ, nhảy bao bố, kéo co, v.v. và rất nhiều trò chơi dân gian khác đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị và giúp trẻ phát triển toàn diện.
—————————————————————-
💯 Phát triển thể chất: trẻ có cơ hội rèn luyện sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo, linh hoạt và nhạy bén.
💯 Phát triển trí tuệ: phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề, sự khéo léo.
💯Phát triển cảm xúc: giúp trẻ xây dựng, gắn kết, sự chia sẻ và yêu thương lẫn nhau.
💯 Phát triển kỹ năng xã hội: hoạt động theo cặp – nhóm, rèn luyện khả năng tập trung, khả năng giải quyết vấn đề, tránh xa thế giới ảo, giúp các em tiếp cận được những nét đẹp trong văn hóa dân tộc và rèn luyện cho các em kỹ năng sống, tinh thần đoàn kết.

🍀Nếu bạn đến Dragon Farm – Nông Trại Rồng, bạn hoàn toàn có thể tham gia tát mương bắt cá vô cùng thích thú và sôi động, thành quả của buổi tát mương là những con cá tươi sống, và việc của bạn chính là chế biến những con cá lóc sao cho chúng trở nên ngon lành nhất.

🍀Phủi sạch tro rơm trên thân cá, rồi cho cá vào mâm hoặc mẹt lớn, rẽ thân cá làm đôi theo dọc sống lưng cá. Từ đây mùi cá nướng phả vào mặt hương thơm vô cùng, một mùi thơm đặc trưng, phảng phất mùi khói rơm đắng đắng. Thịt cá nướng thơm ngon, đậm đà, chấm với nước mắm chua cay thì quả thật không thể cưỡng lại.

🌈4 LỢI HẠI KHI “HỌC LÀM GỐM” TẠI DRAGON FARM🌈
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
🥊 Thực hành và kiểm soát cơ thể, rèn luyện sự phối hợp hành động giữa mắt và tay. Thông qua cách cầm cọ vẽ và học cách vẽ, cách sử dụng các màu phù hợp,…
🥊 Phát triển khả năng nhận thức thông qua nhận thức màu sắc, các hình dạng, đường kẻ và họa tiết, cách pha và phối hợp màu sắc.
🥊Giúp trẻ phân tích và giải quyết vấn đề. Làm thế nào để nặn gốm theo hình con vật mong muốn ? Nên tô màu nào cho cách hình tượng ?
🥊 Giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, trẻ học cách trò chuyện về tác phẩm mình tạo ra với các bạn, giúp nhau hoàn thành tác phẩm.

💯💯💯CHUYÊN GIA CHỈ RA 5 LỢI ÍCH TỪ “ HOẠT ĐỘNG SÁNG TẠO”
🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺🌺
👉Phát triển mắt và ngón và bàn tay
👉Phát triển nhận thức
👉Tăng cường phát triển nghe và nói
👉Phát triển tình cảm xã hội qua sự tương tác trong khi vận động
👉Phát triển sức sáng tạo và trí tưởng tượng
🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄🍄
Cảm thụ màu sắc, hình khôi giúp não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, chính vì vậy Khu Du Lịch Sinh Thái Giáo Dục Dragon Farm tạo ra môi trường vui chơi và học tập như học làm gốm, vẽ gốm, tô tượng, làm bánh,… giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, nâng cao nhận thức, thúc đẩy các kỹ năng vận động và phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/