Cửa hàng donghodanang.com tại địa chỉ số 71 Nguyễn Lương Bằng Nằm đối diện trường đại học bách khoa Đà Nẵng nên mọi người khi tìm kiếm cửa hàng khá dể đúng không nào.
Cửa hàng tại đây được trang trí đi cùng cơ sở vật chất khá sang trọng và chuyên nghiệp.
Cũng như phần lớn cửa hàng khách trong hệ thống donghodanang.com, những sản phẩm tại đây rất phong phú, chủ yếu nhắm đến đối tượng khác hàng tầm trung và bình dân.

Những sản phẩm tại đây bao gồm các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Casio, Sunrise Wacht, Oreint, cùng với các thương hiệu đồng hồ khác như Gemax, Julius,

Phần lớn các sản phẩm tại cửa hàng bày bán nằm trong khoảng giá từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. rất phù hợp với phần đông đối tượng khách hàng đúng không nào?

Cửa hàng donghodanang tự hào là Đại lý bán hàng chính hãng của thương hiệu đồng hồ CASIO, Sunrise, Orient, Citizen, OP, COVER, Gemax, Mathey Tissot, FreeLook, Julius,… tại Việt Nam, được cấp Giấy chứng nhận từ các nhà phân phối độc quyền thương hiệu với đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi từ chính hãng cũng như chính sách hậu mãi của riêng cửa hàng

Ngoài áp dụng các chính sách bảo hành riêng của từng hãng từ 1-2 năm thì hệ thống donghodanang áp dụng thêm chính sách vô cùng hấp dẩn chính là áp dụng thêm 3-5 năm bảo hành riêng tại toàn bộ hệ thống thống. Với thời gian bảo hành vô cùng dài như thế này, việc sử dụng đồng hồ của khách hàng khi mua tại hệ thống sẽ vô cùng thoải mái và yên tâm khi sữ dụng sản phẩm.

[vid_tags]

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/