Cocobay Đà Nẵng khám phá Nhà / Resort / Condotel của Cristiano Ronaldo đã quảng cáo dự an nghỉ dưỡng về nơi đây, hãy cùng Zai Tri khám phá xem có gì nhé, đến với thành phố du lịch đáng sống Đà Nẵng bạn sẽ gặp ngay những chiếc xe bus màu hồng mui trần đưa du khách ngắm toàn cảnh thành phố, một khu du lịch nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở bờ biển Đà Nẵng.

Khách sạn cocobay Đà Nẵng khu phức hợp “điểm đến giải trí của thế giới” một thiên đường ăn chơi đẳng cấp sang trọng với nhiều cụm khách sạn Boutique Hotels, Muze, Latido, Bisou, Pulse và các khu ẩm thực đặc sắc cho ăn tối, ăn sáng và ăn trưa theo nhiều phong cách khác nhau như ẨM THỰC: Chợ Xưa, Cococita, Mei Li Dim Sum Kitchen, Nhậu Zô, Tanuki, Vanessa Beach …

Cocobay Đà Nẵng 10.2019 – Empire Group – chủ đầu tư Tổ hợp Cocobay Đà Nẵng tuyên bố dừng chi trả lợi nhuận với các shophouse, căn hộ khách sạn (condotel) việc ra thông báo dừng chi trả thu nhập cam kết cho người sở hữu căn hộ khách sạn đã dấy lên làn sóng rúng động khi thị trường BĐS Việt Nam vào cuối năm do lợi nhuận không đạt.

Khu bãi biển độc lập có bar, bãi biển khá vắng, cát trắng mịn, đẹp nằm bên kia đường bạn sẽ có xe điện đưa bạn qua lại, có một đường hầm.

Condotel / Khách sạn căn hộ là gì?
– Condotel, hay Condo hotel là từ được viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Về hình thức, đó là một condominium nhưng hoạt động như một khách sạn. Condotel thường được xây ở các thành phố lớn và các khu vực nghỉ dưỡng lớn.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Cocobay #Danang #condotel #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

cocobay, da nang, condotel, cocobay đà nẵng, kham pha cocobay, resort, bất động sản, đà nẵng, zai tri, zaitri, bds, dau tu

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/