Du lịch Coco Beachcamp rerort có gì ngoài bờ biển Lagi đẹp và DJ hay, mọi thứ có ở resort cao cấp La Gi này với khung cảnh đẹp, nhiều cảnh quan được thiết kế rất ấn tượng cho bạn một nơi check in thú vị cùng bãi biển Cam Bình. La Gi là một thị xã nằm ở phía nam tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Coco Beachcamp Lagi tọa lạc tại thị xã La Gi của thành phố Phan Thiết, lý tưởng cho các hoạt động giải trí và thư giãn. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150 km với 4 tiếng di chuyển, Lagi sẽ là một trong những bãi biển “hot” nhất trong hè này và dịp lễ 2/9 tới với nhiều trải nghiệm mà có thể bạn cần phải thử ngay. Được nhiều đơn vị booking online đánh giá Coco Beach Camp là nơi lý tưởng cho nhóm và cặp đôi thư giãn vui chơi nơi đây.

KDL Coco Beach La Gi, Bình Thuận
Địa chỉ: Lê Minh Công, Tân Phước, Hàm Tân, Bình Thuận
Điện thoại: 093 316 33 33
www.facebook.com/cocobeachcamplagi
www.cocobeachcamp.vn

©2020 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Cocobeachcamp #Lagi #Baibien #sea #resort #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: @gmail.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

coco beachcamp lagi, zai tri, zaitri, coco beach, coco beach bình thuận, coco beach camp lagi bình thuận, coco beach resort, biển lagi, biển lagi coco beach, kênh zai tri, kenh zai tri, coco beachcamp, coco beachcamp lagi bình thuận, coco beach 2020, biển lagi bình thuận 2020, coco beach lagi, lagi, du lịch lagi, du lịch biển, biển lagi có gì đẹp, lagi coco beach camp, resort lagi, resort lagi bình thuận, resort binh thuan, bien lagi 2020, lagi binh thuan, coco beach camp

Xem Thêm Bài Viết Du Lịch Khác: https://midwesttomatofest.com/du-lich

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/