CÁCH NUÔI TÓC DÀI NHANH VÀ THỦ THUẬT TUYỆT MẬT VỚI TÓC

Các sản phẩm chăm sóc tóc có thể hơi đắt tiền. Nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ cố giải quyết mọi vấn đề về tóc bằng các biện pháp tự nhiên tuyệt vời này. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền về lâu dài.

Chúng tôi sẽ bắt đầu với một liệu pháp tự nhiên để trị tóc dầu. Đầu tiên, trộn một ít bột ca cao với bột dong riềng, vài giọt tinh dầu oải hương, tinh dầu gừng. Trộn tất cả với nhau bằng cọ trang điểm và thoa bột lên chân tóc da đầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể làm một loại serum mịn bí mật để giúp tóc mọc nhanh hơn. Cho một ít bột lúa mạch đen vào máy xay sinh tố, rồi đến mù tạt và nước. Trộn tất cả mọi thứ và xoa bóp chất kem trên da đầu của bạn.

Nhưng đó không chỉ về thủ thuật chăm sóc tóc. Tôi cũng sẽ chỉ bạn một số thủ thuật chăm sóc da tuyệt vời với các thành phần kỳ diệu, chẳng hạn như lô hội. Xem video để biết bạn có thể làm được bao nhiêu điều với lô hội nhé.

Dấu thời gian:

0:08 – Các biện pháp khắc phục tóc tự nhiên

3:44 – Bí quyết tuyệt vời khi sử dụng lô hội

5:11 – Làm thế nào để loại bỏ vết rạn da

7:49 – Massage mặt bằng nha đam để loại bỏ nếp nhăn

13:49 – Tự làm mặt nạ lột

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

thủ công, bí kíp, 5 phút bánh bèo, tự làm thủ công, chăm sóc tóc, mẹo làm đẹp, tóc dầu, nếp nhăn, vật dụng hữu ích, thủ thuật, lô hội, bánh bèo, diy, chăm sóc da, thủ thuật phổ biến, dự án tự làm, điều trị tự làm, tự nhiên, 5 phút thủ công, vẻ đẹp tự nhiên, mẹo vặt cuộc sống, hoạt động tự làm, sản phẩm chăm sóc tóc, serum giúp mọc tóc, điều trị chăm sóc da tự làm, biện pháp tự nhiên, bí quyết làm đẹp, tự làm

Xem Thêm Bài Viết Làm Đẹp Khác: https://midwesttomatofest.com/lam-dep

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/