LIỆU PHÁP TỰ NHIÊN CHO MÁI TÓC SẮC MÀU

Để mãi một kiểu tóc và màu tóc không phải là điều mà tất cả chúng ta đều thích. Và trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số mẹo và thủ thuật thú vị để có cho mình mái tóc đẹp nhất từ ​​trước đến nay.
Lấy một ít củ cải đường, bỏ vỏ, và trộn với một ít mật ong và dầu dừa. Lọc lấy chất lỏng và thoa lên da và môi.
Nếu bạn không có keo xịt tóc, bạn có thể tự làm một hỗn hợp tự nhiên bằng đường, nước ấm và nước chanh.
Để loại bỏ quầng thâm dưới mắt, hãy nghiền một quả dưa chuột, để đông lạnh và lấy một khối dưa chuột đá để đắp lên mặt mỗi sáng.
Nếu bạn chuẩn bị đi dự tiệc và muốn thêm chút màu sắc cho mái tóc của mình, hãy lấy bảng phấn mắt nhiều màu, kéo những lọn tóc qua và tạo cho mình vẻ ngoài rực rỡ đầy màu sắc.
Bạn cũng có thể nhuộm tóc tạm thời bằng bằng hỗn hợp từ bút đánh dấu cũ và một ít dầu xả.
Xem đến hết video để khám phá cách tự làm các sản phẩm makeup từ thiên nhiên của riêng bạn và hơn thế nữa.

Dấu thời gian:
0:36 – Xịt tóc tự nhiên tự làm
1:52 – Mẹo cho mái tóc rực rỡ
4:06 – Chì kẻ mày tự làm
5:55 – Sản phẩm làm đẹp tự nhiên
7:31 – Nhuộm tóc đỏ tự nhiên
10:34 – Loại bỏ nốt đỏ trên da

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

thủ công, bí kíp, 5 phút bánh bèo, tự làm thủ công, vật dụng hữu ích, thủ thuật, bánh bèo, diy, thủ thuật phổ biến, dự án tự làm, 5 phút thủ công, mẹo vặt cuộc sống, hoạt động tự làm, tự làm

Xem Thêm Bài Viết Làm Đẹp Khác: https://midwesttomatofest.com/lam-dep

Nguồn: https://midwesttomatofest.com/